Asha Farmstay – Mô Hình Farmstay Tuyệt Đẹp Ở Thái Lan

Nằm tại Mae Salong Nai, Soi 1, Pa Sang, Quận Mae Chan, Chiang Rai 57110, Thailand. Bạn sẽ bắt gặp một Farmstay tuyệt đẹp với phong cách sang trọng. Không quên phần giản dị với sự ấm cúng mang tên Asha Farmstay.

farmstay-dep
Farmstay đẹp

Khí hậu tại Asha Farmstay

Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ ban ngày khoảng 20 – 22 độ C. Ban đêm thì vào khoảng 18 -19 độ C. Quận Mae Chan là một nơi lý tưởng đối với những mô hình du lịch nông nghiệp Farmstay. Asha Farmstay có lẽ là một mô hình đẹp và tốt nhất khu vực Bắc Thái Lan. Bởi vẻ đẹp hoàn hảo của kiến trúc khá giống nhà sàn cho đến các dịch vụ. Ngoài ra còn có sự tận tình, chu đáo của chủ nhà.

ss
Tận hưởng cuộc sống tại farmstay

Trải nghiệm tại Asha Farmstay

Tại Asha Farmstay thì bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên với khí hậu trong lành mát mẻ. Được nghe tiếng chim hót từ sáng đến xế chiều. Sau đó cùng chủ nhà hoặc các nhân viên người địa phương dẫn đi thăm thú các chuồng trại. Đồng lúa xanh ngát, thu hoạch trái chín quả ngọt, cấy lúa, hay đi “cạo mủ cao su”.

Du khách tây đến đây rất thích thú với các loại hoạt động như thế. Và hơn nữa là cùng người địa phương học gói bánh, nấu những bữa ăn dân dã.

Sự sang trọng và tinh tế trong việc dùng gỗ, tre nứa tạo cho du khách cảm giác thoải mái. Cũng không quên phần giản dị đó là dùng những dụng cụ bình dân đặt quanh phòng và khu vực.

trai-nghiem
Trải nghiệm tại farmstay cực chất

Cùng với dịch vụ lưu trú ấm cúng Asha Farmstay còn cung cấp các dịch vụ khác phục vụ cho nghỉ dưỡng. Và trải nghiệm của du khách như Asha Style Herbal Sauna , Spa surrounded by rice paddies, Thai traditional massage. Cung cấp các loại thức uống và những món ăn bình dân mang tính đặc trưng địa phương.

farmstay
Farmstay

Nhiều du khách khi đến Asha Farmstay thì cảm thấy như được sống dưới tình yêu ngọt ngào của thiên nhiên. Bởi vẻ đẹp hoang sơ và cách người Thái Lan trồng trọt,… mang tính thuận theo thiên nhiên là chủ yếu.

Bài viết liên quan:
GREENFIELD FARMSTAY – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI VŨNG TÀU
CÁC FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NÊN THAM KHẢO

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *