CÁC FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NÊN THAM KHẢO

Nếu bạn là người ưa thích việc trải nghiệm du lịch kiểu trang trại, farmstay thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các farmstay đẹp nhất thế giới nhé.

farmstay-anh-minh-hoa
farmstay

SERENBE INN & FARMSTAY

Serenbe ví von một cách rất hình tượng là một farmstay đẹp nhất thế giới. Hãy bước xuống khỏi cái máy tập chạy của cuộc sống đi nào, để nói về trải nghiệm khi tới đến thăm farm của họ.

Nhân tiện khi nói về Serenbe đúng là một kiểu farm điển hình khi ta hình dung về nông trại nước Mỹ. Nằm ở Atlanta, với diện tích gần 400 ha đồng cỏ, trang trại, cánh đồng hoa dại, đời sống hoang dã. Và cả đường mòn dài gần 25km quanh hai thác nước. Serenbe là cả một thế giới thanh bình của nông thôn vùng Đông Nam Hoa Kỳ.

anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Du khách có thể trải nghiệm hoạt động rất đa dạng, từ trải nghiệm thiên nhiên thật sự trong farm. Đến tìm hiểu chăn nuôi, đạp xe ngắm cảnh, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng theo chuyên đề (retreat). Hoặc đơn giản chỉ là tận hưởng đồng quê bất tận. Serenbe đơn giản là có mọi thứ cho tất cả mọi người với quy mô của nó. Miễn là họ thích khung cảnh nông thôn và các hoạt động liên quan đến nông nghiệp.

Serenbe -farmstay
Serenbe

ASARA WINE ESTATE & HOTEL – MỘT TRONG CÁC FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Farmstay là một cái wine estate ở vùng Stellenbosch, phía tây nam của Nam Phi, gần Cape Town. Stellenbosch là một trong các farmstay đẹp nhất thế giới. Và là một trong những vùng sản xuất rượu vang chủ lực của Nam Phi. Cũng là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

ASARA-WINE-ESTATE-HOTEL - FARMSTAY-ĐẸP-NHẤT-THẾ-GIỚI
nét đẹp riêng tại farmstay

Đây là điển hình của việc kết hợp wine estate với du lịch bởi nhà sản xuất rượu vang này đã hoạt động gần 320 năm. Các trải nghiệm của Asara đều rất đặc trưng cho vùng trồng nho và chế biến rượu như tour thử rượu, đạp xe qua các cánh đồng nho, thăm thú các vườn và nhà máy rượu trong khung cảnh của một trong những khu vực nông thôn đẹp nhất thế giới hoặc thưởng thức các món ăn địa phương kết hợp với nhiều dòng rượu hảo hạng nhà chưng cất, trong đó có nhiều loại chỉ làm với lượng hạng chế dành riêng cho khách đến thăm và nghỉ lại chứ không đủ để bán ra ngoài.

Bài viết liên quan:
Khám phá Xôi Farmstay – Farmstay hot nhất Việt Nam
KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI VUI VẺ TẠI ECOFARM HÒA BÌNH

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *