Chapa Famrstay – Farmstay đẹp nhất Tây Bắc – Việt Nam

Chapa Farmstay – Điểm du lịch không thể bỏ qua đối với người thích trải nghiệm Tây Bắc. Hôm nay farmtrip.vn sẽ cùng bạn khám phá farmstay này nhé!

chapa-farmstay-tai-sapa
farmstay tại Sapa

Chapa Farmstay có gì?

Tới ChaPa Farmstay bạn sẽ được sống một cuộc sống rất Tây Bắc. Cuộc sống nơi vùng cao cùng những người dân bản địa ở đây. Bên trong có vườn và tầm nhìn ra sông, nằm tại thị xã Sa Pa. Cách ga cáp treo Fansipan Legend 7 km.

Tới đây bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống bình yên với thiên nhiên. Hãy thử cảm nhận khi mình sống ở một nơi xung quanh là cây cối, không đô thị, không ồn ào sẽ thế nào. Có phải nó rất thích đúng không? Nếu bạn là một người ưa khám phá, trải nghiệm cuộc sống thì Chapa hoàn toàn có thể lọt vào tầm nhìn của bạn

chapa-farmstay
Chapa Farmstay

Tiện nghi ở Chapa Farmstay

Chapa Farmstay phòng nghỉ được bố trí sân trong nhìn ra vườn, bàn làm việc và ấm đun nước. Phòng tắm riêng có chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Du khách có thể tự nhiên, thoải mái hoạt động như ở nhà mình vậy.

Bạn có thể thoải mái làm vườn, trồng trọt, chăn nuôi vào bạn ngày. Và ban đêm bạn có thể vào phòng bật điều hòa nằm nghỉ ngơi, ăn những bữa ăn do chính mình làm ra. Cuộc sống ở đây cũng đầy đủ tiện nghi cho bạn nếu bạn cần. Còn không bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến nó.

chapa-farmstay-co-day-du-tien-nghi
Chapa farmstay có đầy đủ tiện nghi

Trải nghiệm tại Farmstay

Bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người Hmông như trồng batik. Trồng rau ngô hay dệt vải bộ tộc bằng những nông cụ đơn giản. Những công cụ mà người Hmong tự tạo ra để trồng trọt quanh năm. 

Khoảng thời gian cùng sống với người dân tộc Hmong tại Chapa Farmstay. Sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống trôi một cách nhẹ nhàng, êm đềm. Không có sự sao nhãng, không có sự vội vàng và cũng không có sự xô bồ, tấp nập.

Bạn không cần lo lắng về việc không có gì để trải nghiệm khi tới đây nhé. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm khi tơi đây đấy. Và đôi lúc bạn sẽ hoàn toàn quên mất cuộc sống ở đô thành lúc nào cũng không hay đấy.

trai-nghiem-tai-chapa-farmstay
Trải nghiệm tuyệt vời tại ChaPa Farmstay

Bài chia sẻ của farmtrip.vn chỉ mang tính tham khảo đói với bạn. Trải nghiệm hay không là ở bạn, còn Chapa Farmstay thì luôn mở của chờ đón bạn.

Bài viết liên quan:
Review cho bạn các farmstay đẹp ở Việt Nam hiện nay
Đầu tư mô hình farmstay tại Tây Bắc – Mảnh đất hoang sơ đầy lý tưởng

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *