Dalat Milk Farm – Farmstay ” hot ” nhất Đà Lạt

Dalat Milk Farm là một farmstay được giới trẻ ưa thích tại Đà Lạt. Bởi chính vẻ đẹp dân giả, huyền ảo của nơi đây. Bây giờ thì cùng tìm hiểu nhé!

farmstay-dat-lat
Farmstay đà lạt

Đôi lời về Dalat Milk Farm

Dalat Milk Farm là một farmstay nằm ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Một vùng đất trù phú bao quanh bởi những đồng cỏ xanh mát. Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống du mục. Hằng ngày làm việc trong các trang trại bò sữa. Được tận mắt thấy người dân thu hoạch sữa, cho bò ăn,..

check-in-dalat-milk-farm
Địa điểm check in cực đẹp

Dalat Milk Farm có gì?

Tới đây bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu. Đến đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo mà còn được tha hồ sống ảo với cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp.

Một không gian vô cùng thoải mái với đầy đủ các tiện nghi bên trong. Đáp ứng các nhu cầu cần thiết của du khách. Farmstay này cũng hết sức chiều ý du khách khi trang trí không gian để du khách có thể tha hồ sống ảo.

Để đến đây, bạn đi xe máy từ trung tâm thành phố Đà Lạt về hướng huyện Đức Trọng theo quốc lộ 20 khoảng 25 km, gặp ngã ba Bồng Lai, rẽ trái vào 10 km. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới những nơi mình muốn một cách dễ dàng.

dalat-milk-farm
Trang trại bò sữa tại Farmstay

Có nên đi Dalat Milk Farm hay không?

Nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Dalat Milk Farm để trải nghiệm những điều thú vị nơi đây. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng vì tới trải nghiệm nơi đây đâu. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận cuộc sống trên cả mức hoàn hảo đấy.

dalat-milk-farm
Dalat Milk Farmstay

Bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một chuyến đi tới Dalat Milk Farm vui vẻ!

Bài viết liên quan:
Andante Farm & Lodge Lâm Đồng – Đôi nét về farmstay
Giới thiệu tới bạn Midori Coffee Farm đẹp tại Đà Lạt
Review mô hình farmstay mới tại Đà Lạt – Farm’ily farmstay
Du lịch Đà Lạt với mô hình farmstay tại OVi coffee farmstay

About the Author: Trip Farm

You might like

1 Comment

  1. Pingback: Andante Farm & Lodge Lâm Đồng - Đôi nét về farmstay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *