Du lịch Đà Lạt với mô hình farmstay tại OVi coffee farmstay

Du lịch theo mô hình farmstay là một mô hình đang được nhiều người theo đuổi hiện nay. Và Ovi coffee farmstay đang là mô hình farmstay được nhiều bạn trẻ nhắm tới.

farmstay-anh-minh-hoa
farmstay – ảnh minh họa

Ovi coffee farmstay

Đây là 1 farmstay ở Đà Lạt được đánh gái rất cao bởi các du khách từng ghé thăm. Với tầm nhìn ra vườn, view núi cực đẹp Ovi coffee farmstay cung cấp chỗ nghỉ có sân trong và ấm đun nước. Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 19 km, chỗ nghỉ có vườn và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

anh-minh-hoa
ảnh minh họa

Trang trại nghỉ dưỡng này có sân hiên. farmstay cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp. Chỗ nghỉ nằm gần Công viên Yersin cũng như Vườn hoa Đà Lạt, sân bay Liên Khương,….

canh-dep-tai-ovi-coffee-farmstay
Cảnh đẹp tại Ovi coffee

Tới Ovi coffee bạn sẽ được gì?

Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của con người Tây Nguyên. Bạn sẽ được tham gia trồng, chăm sóc, thu hoạch cà phê ( nếu tới đúng mùa vụ ). Một cuộc sống xung quanh ngoài cà phê còn có đất đỏ, đồi núi, động vật,… Được thưởng thức những tách coffee tuyệt hảo nhất, thơm ngon nhất.

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tới Ovi coffee farmstay đều cảm thấy rất vui. Và có những đánh giá cao, tỷ lệ họ quay trở lại farmstay này cũng rất lớn.

Ngoài ra bạn sẽ được sống trong một không gian đẹp, có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho bản thân nhé!

Ovi-coffee-farmstay
Ovi coffee farmstay

Nếu bạn cảm mến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió thì đừng ngần ngại nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ ở nơi đây đấy. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc chân và tới Ovi coffee farmstay nào.

Bài viết liên quan:
Giới thiệu tới bạn Midori Coffee Farm đẹp tại Đà Lạt
Top 5 Farmstay đẹp nhất ở Đà Lạt mà bạn nên biết

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *