Eco – Dream farmstay – Mô hình farmstay tại Việt Nam

Nếu bạn có hứng thú với du lịch trải nghiệm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Eco – Dream farmstay nhé!

Eco – Dream farmstay

Nằm cách Vườn hoa Đà Lạt 5 km,Eco – Dream farmstay cung cấp chỗ nghỉ với không gian cực xin xò. An ninh tuyệt đối, không gian rộng, yên tĩnh. Chỗ nghỉ có sân hiên đẻ bạn có thể ra nghỉ ngơi, hóng mát.

Khách tại Farmstay có thể đi đạp xe gần đó hoặc thư giãn trong khu vườn. Núi Lang Bian và Quảng trường Lâm Viên đều cách 6 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 34 km.

Tại farmstay bạn sẽ được cảm nhận một cuộc sống đậm chất nhà nông. Ngoài được cảm nhận cuộc sống bình yên đến lạ thì bạn còn được cảm nhận thiên nhiên, cảnh sắc nơi đây. Chủ nhà ở đây còn là một người rất mến khách, những du khách tới đây sẽ được chủ nhà đón tiếp chu đáo.

Bạn có thể tự mình ra khu vườn để tham gia các hoạt động sản xuất và thu hoạch nông sản. Còn không thì bạn có thể đi dạo quanh khu vườn và chụp ảnh sống ảo. Và nghỉ ngơi tại phòng của mình. Nhưng tôi đoán chắc nếu chỉ như vậy thì chuyến đi của bạn sẽ rất nhàm chán, không thú vị. Chúng tôi khuyến khích bạn, nếu đi du lịch farmstay thì hãy cố gắng dành thời gian để làm những công việc nhỏ. Để vừa nâng cao sức khỏe, vừa thư giãn, và không bị sao nhãng bởi những thứ khác.

eco-farmstay
Eco – dream farmstay

Nên chuẩn bị gì khi tới Farmstay

Khi đi du lịch bất cứ đâu bạn cũng đều cần phải có sự chuẩn bị trước. Bởi khi đi du lịch sẽ có nhiều thứ bạn cân fmaf bạn lại bỏ quên ở nhà. Nó sẽ làm bạn trở nên bất tiện hơn nữa. Để đi du lịch farmstay thì bạn nên lưu ý những thứ cần chuẩn bị như:

  • Trang phục: Đây là thứ không thể thiếu khi đi du lịch, nhưng bạn nên chú ý chọn những trang phục thoải mái để dễ hoạt động nhé.
  • Vật dụng y tế: Ở Eco – Dream farmstay sẽ có sẵn, tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị để đề phòng trước để tránh việc đi ra ngoài không mang vật dụng của đi theo.
  • Các sản phẩm bảo vệ: Bạn nên cầm theo các lọa sản phẩm bảo vệ da, bảo vệ tóc,…để tránh với việc làm việc ngoài trời tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nhé.
  • Tiền: Đây có lẽ là thứ quan trọng nhất. Bạn cần cầm theo một số tiền đủ để chi sài trong quá trình đi du lịch. Và có thêm khoản dự trữ để tránh gặp vấn đề nhé.
du-lich-farmstay
Du lịch farmstay

Farmtrip.vn chúc bạn có chuyến đi tới Eco – Dream farmstay vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan:
Du lịch Đà Lạt với mô hình farmstay tại OVi coffee farmstay
Giới thiệu tới bạn Midori Coffee Farm đẹp tại Đà Lạt

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *