FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN NÊN BIẾT

Có phải bạn đã nghe nhiều về farmstay rồi đúng không nào? Hôm nay farmtrip.vn sẽ gợi ý cho bạn top 2 farmstay đẹp nhất thế giới nhé!

COOMBESHEAD FARM – FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Thời điểm này có lẽ không phải là lúc thích hợp để bàn về việc du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, do trải nghiệm farmstay ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, việc tham quan bằng hình ảnh các farmstay nổi tiếng trên thế giới cũng thú vị để chúng ta có sự đối chiếu.

coombeshead farm cornwall p

Không gian bên trong farmstay

Coombeshead Farm – Cornwall, Anh Quốc – Farmstay đẹp nhất thế giới. Nằm giữa 66 mẫu đồng cỏ, rừng cây và những dòng suối với hàng sồi hai bên. Coombeshead Farm là một nông trại có kèm nhà nghỉ với năm giường, nhà hàng. Và tiệm bánh được thành lập bởi hai đầu bếp Tom Adams và April Bloomfield. Ở ngay giữa vùng Cornwall, gần thành phố Plymouth ở tây nam nước Anh.

Nau Gau Non Em be Anh ghep 8

Các hoạt động sản xuất tại farmstay

Ý tưởng về việc thành lập Coombeshead của Tom và April đến từ việc thu ngắn khoảng cách từ nông trại đến bàn ăn. Các bữa ăn tại farmstay sẽ thay đổi tùy theo nông sản thu hái được. Tom và April sẽ thay phiên nhau để nấu các bữa ăn cho khách. Trước khi thành lập Coombeshead, cả hai đã từng là những đầu bếp lừng danh ở South Bank, London. Do đó các bữa ăn do họ thực hiện được đảm bảo tính tươi ngon của nông sản địa phương.

6085

Farmstay đẹp

Trải nghiệm điển hình của du khách khi đến với farmstay này là nghỉ ngơi, thưởng thức không khí thanh bình miền quê trong một tư dinh bằng đá được xây dựng từ thế kỷ 18, và thưởng thức các món ăn hảo hạng.

CA’DE MEMI AGRITURISMO

Có thể bạn chưa biết, nhưng trào lưu đi nghỉ ở các nông trại (farmstay) xuất từ chính nước Ý vào những năm 1980, với tên gọi agriturismo. Và, Ca’dememi chính là một đại diện xuất sắc của agriturismo như vậy.

 

Farmstay ở vùng Veneto, gần Venice này thừa hưởng truyền thống gia đình từ 1933, và nổi tiếng bởi nằm trong một thị trấn nhỏ với nhiều nét đặc sắc về văn hóa. Bên cạnh các trải nghiệm tại farm, khách cũng có khá nhiều lựa chọn hoạt động tour mang tính thiên nhiên hoặc văn hóa ở cá khu vực lân cận. Đương nhiên, ẩm thực và văn hóa vùng Veneto là một nét nổi bật làm nên danh tiếng của farmstay đẹp nhất thế giới này. bên cạnh truyền thống lâu đời của gia đình.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn sẽ  không thể chê vào đâu được khi top 2 farmstay đẹp nhất thế giới đã lộ diện. Chúc bạn có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa.Bài viết liên quan:
CÁC FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NÊN THAM KHẢO
FARMSTAY ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI – ASARA WINE ESTATE & HOTEL
Top farmstay đẹp nhất Việt Nam hiện nay đáng ghé thăm
Mách bạn Top 4 farmstay đẹp và tốt nhất Việt Nam hiện nay

 

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *