FARMSTAY ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI – ASARA WINE ESTATE & HOTEL

Hãy cùng farmtrip.vn đi tìm hiểu thêm những farmstay đẹp trên thế giới nào.

farmstay
farmstay

Review farmsay đẹp trên thế giới

Đây là một farmstay đẹp trên thế giới. Farmstay là một cái wine estate ở vùng Stellenbosch, phía tây nam của Nam Phi, gần Cape Town. Stellenbosch là một trong những vùng sản xuất rượu vang chủ lực của Nam Phi. Và cũng là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

thuông-thuc-ruou-vang-tại-farmstay
Thưởng thức rượu vang ở farmstay

Asara – Một farmstay đẹp trên thế giới

Đây là điển hình của việc kết hợp wine estate với du lịch bởi nhà sản xuất rượu vang này đã hoạt động gần 320 năm. Các trải nghiệm của Asara đều rất đặc trưng cho vùng trồng nho và chế biến rượu như tour thử rượu. Bạn có thể đạp xe qua các cánh đồng nho, thăm thú các vườn và nhà máy rượu. Trong khung cảnh của một trong những khu vực nông thôn đẹp nhất thế giới

Thưởng thức các món ăn địa phương kết hợp với nhiều dòng rượu hảo hạng nhà chưng cất. Trong đó có nhiều loại chỉ làm với lượng hạn chế dành riêng cho khách đến thăm và nghỉ lại chứ không đủ để bán ra ngoài.

trai-nghiem-tai-farmstay
Trải nghiệm thú vị tại farmstay

Không biết sao chứ mỗi lần nhớ đến rượu vang thì mình lại nghĩ đến các nhà thùng nước mắm của Việt Nam. Bởi cả hai đều là các thực phẩm lên men và là tinh túy nhiều đời của một nền ẩm thực. Sẽ rất tuyệt vời nếu một ngày nào đó, các nhà thường cũng có thể đón chào khách. Cho du khách trải nghiệm cùng nghề nước mắm truyền thống, ở một làng chài ven biển. Mà trước tiên chắc phải làm cho khách quen với mùi mắm trước đã.

farmstay
farmstay

Farmtrip.vn xin chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ nếu bạn muốn đi tới farmstay đẹp trên thế giới này nhé!

bài viết liên quan:
COOMBESHEAD FARM – FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI
CÁC FARMSTAY ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NÊN THAM KHẢO

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *