GREENFIELD FARMSTAY – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI VŨNG TÀU

 Greenfield farmstay, một nơi ở như nông thôn nhưng thực ra lại nằm ngay trong lòng đô thị. Nơi mà chỉ một cái với tay đã có thể hái được rau quả sạch trong vườn để chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Những dịch vụ đi kèm lại tiện nghi, chuyên nghiệp không khác gì khách sạn… 

dien-den-hap-dan-tai-vung-tau
Điểm đến hấp dẫn tại Vũng Tàu

GREENFIELD FARMSTAY

Bà Rịa – Vũng Tàu miền đất của nắng của gió, của biển của cát đã nhẹ nhàng len lỏi. Làm say lòng biết bao người lữ khách bằng vẻ đẹp chân phương vốn có đó. Không những thế, còn có một Bà Rịa – Vũng Tàu xanh mát, yên bình và ngọt ngào ở GREENFIELD FARMSTAY.

Rời xa cái nóng bức mệt mỏi và khói bụi thành phố để tìm đến những khoảng lặng trong cuộc sống. Thì nhớ về GREENFIELD FARMSTAY xanh mát để tận hưởng cái không khí trong lành.

khong-gian-farmstay
Không gian farmstay

GREENFIELD FARMSTAY được thiết kế theo kiểu phòng ngủ khép kín, phòng nhà trên cây và lều trại. Ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp nơi này. Được trang bị tiện nghi đầy đủ, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ ngơi tận hưởng hương vị cuộc sống. Được hít thở bầu không khí thiên nhiên trong lành mà giá cả lại phải chăng, hiếm nơi nào sánh được.

Đặc biệt nông trại GREENFIELD FARMSTAY hoạt động theo mô hình working farm. Có các hoạt động chăn nuôi thực tế, một số con vật nuôi như dê, ngựa, bò, cừu, công …,

net-dep-o-farmstay
nét đẹp ở farmstay

Các bé có thể tự tay cho ăn và vắt sữa vật nuôi, trồng và thu hoạch rau, hoa trái trong vườn, tắm rèm mưa nhân tạo. Các trò chơi vận động và các hoạt động ngoài trời giúp bé có thêm tình yêu với thế giới xung quanh.

farmstay-an-tuong
farmstay ấn tượng

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại GREENFIELD FARMSTAY thì hãy ghé thăm nhé!

Bài viết liên quan:
Eco – Dream farmstay – Mô hình farmstay tại Việt Nam
Giới thiệu tới bạn Midori Coffee Farm đẹp tại Đà Lạt
Dalat Milk Farm – Farmstay ” hot ” nhất Đà Lạt
Chapa Famrstay – Farmstay đẹp nhất Tây Bắc – Việt Nam

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *