Kêu gọi nông dân tham gia cuộc khảo sát về IPM và ý nghĩa của nó đối với bạn!

Càng ngày, nông dân và các nhà quản lý đất đai khác càng tìm cách giảm sự phụ thuộc vào thuốc trừ sâu. Điều này là do một số lý do bao gồm quan tâm đến môi trường, quan tâm đến sức khỏe của họ, quan tâm đến sức khỏe đất của họ và lo lắng về chi phí. Khi chúng ta hướng tới các chương trình quản lý đất đai mới sẽ trả tiền cho nông dân để cung cấp hàng hóa công cộng, đây là thời điểm tốt để thực hiện các thay đổi toàn bộ trang trại, điều này sẽ dẫn đến việc thuốc trừ sâu không được sử dụng theo cách mà họ thường thấy hiện nay.

Một dự án mới được tài trợ bởi Farming the Future được thiết kế để giúp thực hiện một số hoạt động học tập và chuyển giao kiến ​​thức ngang hàng, sẽ rất quan trọng đối với người nông dân để thực hiện những thay đổi này và tự tin rằng có thể thực hiện được một cách khác.

Cuối năm 2021, chúng tôi sẽ tổ chức một loạt hội thảo trên web và sản xuất một số nghiên cứu điển hình sẽ giới thiệu những câu chuyện khác nhau và các kỹ thuật thân thiện với thiên nhiên trên nhiều quy mô và loại hình trang trại. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về những điều này khi chúng có sẵn.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi thực sự muốn nghe ý kiến ​​của nông dân về những kinh nghiệm hiện tại của bạn về bảo vệ cây trồng và quản lý dịch hại tổng hợp (IPM). Chúng tôi đã phát triển một cuộc khảo sát đơn giản, sẽ cho chúng tôi biết bạn hiện đang thực hiện các biện pháp IPM nào, thách thức là gì và điều gì khác là quan trọng để bạn có thể tiếp cận để tiến xa hơn trên hành trình giảm thiểu thuốc trừ sâu của mình.

Cho dù bạn là một nông dân tái sinh hữu cơ, thông thường, lâu năm, mới bắt đầu cuộc hành trình này hay không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn.

Bạn có thể tìm thấy bản khảo sát ngắn tại đây và chúng tôi muốn nó được điền vào trước ngày 30 tháng 6. Nó là ẩn danh, vì vậy không cần phải để lại bất kỳ chi tiết cá nhân nào.

Rất cảm ơn trước vì đã dành thời gian của bạn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dự án này, vui lòng liên hệ với Steph Morren

Các đối tác của dự án là RSPB, Hiệp hội Đất, Mạng lưới Canh tác Thân thiện với Thiên nhiên, Mạng lưới Hành động Thuốc trừ sâu Vương quốc Anh và Quỹ CoFarm

Stephanie Morren viết về cô ấy “Tôi làm việc cho RSPB với tư cách là cán bộ chính sách cấp cao và rất đam mê động vật hoang dã và nông thôn. Tôi thích nghe về tất cả những cách đầy cảm hứng mà nông dân đang hỗ trợ đa dạng sinh học và muốn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các chính sách hỗ trợ canh tác bền vững. Trong vai trò trước đây của tôi Tôi đã làm việc trong các dự án hỗ trợ phục hồi các loài trong đất nông nghiệp, bao gồm cả loài chim bồ câu và con rùa mang tính biểu tượng. “

Hình ảnh tiêu đề do Colin Wilkinson, RSPB cung cấp

Farmtrip.vn Team

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *