Kêu gọi nông dân trồng trọt! | Nông học

Một dự án do Hội đồng Nghiên cứu tài trợ và ngành liên kết nhằm tìm cách tái hòa nhập cừu vào các hệ thống canh tác để cải thiện chất lượng đất đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người nông dân trồng trọt. Phần thưởng là rút thăm nhận được một phiếu mua hàng trị giá £ 30 để thử nghiệm đất trong trang trại của bạn. Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ nông dân trồng trọt nào, ngay cả những người nghĩ rằng có cừu trong trang trại của họ là điều cuối cùng họ sẽ xem xét.

Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la điền vào bảng câu hỏi thực sự ngắn này trực tuyến (mất nhiều thời gian hơn để đọc tuyên bố đạo đức hơn là trả lời các câu hỏi!) và cung cấp cho chúng tôi email của bạn để được thêm vào vòng rút thăm, bạn sẽ mất chưa đến 5 phút.

Vui lòng chuyển tiếp đến bất kỳ mạng lưới nông dân trồng trọt nào mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu chúng tôi nhận được nhiều bài dự thi, chúng tôi sẽ trao nhiều giải thưởng hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm về dự án, vui lòng liên hệ với Lisa Norton (lrn@ceh.ac.uk) hoặc truy cập trang web dự án của chúng tôi.

* Hạn cuối tháng 8

Lisa Norton viết về cô ấy “Tôi đã làm việc với tư cách là một phần của Nhóm Sử dụng Đất tại Trung tâm Sinh thái và Thủy văn Vương quốc Anh (CEH) ở Lancaster trong 20 năm. Là một nhà sinh thái học về thực vật / cảnh quan, tôi đã lãnh đạo và tham gia vào cuộc khảo sát quốc gia của CEH về Vương quốc Anh ( Khảo sát vùng nông thôn) ghi lại trạng thái và sự thay đổi trong môi trường sống, đặc điểm cảnh quan, thảm thực vật, đất và nước ở Vương quốc Anh theo thời gian. Tôi đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa nông nghiệp và sinh thái cũng như giữa nông dân với vùng đất mà họ quản lý và tôi làm việc chặt chẽ với các nhà khoa học xã hội và kinh tế cùng với nông dân và các nhà hoạch định chính sách hướng tới việc xác định các phương pháp tiếp cận để quản lý môi trường bền vững. “

Lisa cũng làm việc với Hiệp hội chăn nuôi Fed đồng cỏ trong dự án SEEGSLIP.

Farmtrip.vn Team

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *