Khám phá 3 farmstay hữu cơ đẹp ngất ngây tại Thái Lan

Bạn đang dự định du lịch Thái Lan trong thời gian tới? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một khu nghỉ dưỡng bình yên để hòa mình vào thiên nhiên tại xứ Chùa Vàng? Vậy bạn đừng quên ghé thăm 3 farmstay hữu cơ đẹp ngất ngây tại Thái Lan sau.

Farmstay Asita Eco Resort

Asita Eco Resort là căn farmstay nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách truyền thống của đất nước Thái Lan. Xung quanh Asita Eco Resort được bao quanh bởi các hàng cây thông xanh rì. Bên cạnh đó, khu farmstay còn được thiết kế thêm một kênh đào nước trong xanh. Chúng đem lại sự rung cảm và yên bình cho du khách.

– Địa chỉ: Khu nghỉ dưỡng Asita Eco 33/3 T.Thihard, A.Muang, Samut Songkhram.

– Số điện thoại: +66 81 9994 641, +66 81 9991 692.

Farmstay huu co dep 1asita eco resort
Farmstay Asita Eco Resort

Farmstay Baan Rai I-Arun

Baan Rai I-Arun tọa lạc tại A.Kaper, Ranong, là farmstay hữu cơ đẹp nổi tiếng tại đất nước Thái Lan. Baan Rai I-Arun không chỉ đơn thuần là khu nghỉ dưỡng bình thường mà nó là một trang trại tự nhiên tại miền quê. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống thanh tịnh, vào thiên nhiên và thư thái như lạc vào vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Đến đây, du khách vừa được nghỉ dưỡng, hít thở bầu không khí trong lành vừa được hòa mình vào các hoạt động nông nghiệp của chủ trang trại. Được tự tay trồng các loại rau theo mùa ở địa phương, được thu hoạch rau củ quả vào bếp để chế biến thành các món ăn ngon.

– Địa chỉ: Baan Rai I-Arun 21 Moo 7 T.Kaper, A.Kaper, Ranong.

– Số điện thoại: +66 96 9382 981.

baanrai 3

Daradalay Baandin Farm

Daradalay Baandin Farm nằm ở A. Chiang Dao, Chiang Mai. Là đại diện cho cả khu trang trại hữu cơ quy mô và căn homestay độc đáo. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận rõ rệt được cách sống đơn giản và hạnh phúc của người dân bản địa.

Cách được thưởng thức các món ăn ngon từ việc dùng rau sạch từ chính trang trại. Daradalay Baandin Farm với cây xanh bao quanh mang tới cho du khách sụ rung cảm và bình yên đến lạ. Vì thế, đây cũng là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm đất nước Thái Lan.

– Địa chỉ: 189 Ban Huai Luk, T.Ping Khong, A.Chiang Dao, Chiang Mai.

– Số điện thoại: +66 89 4992 878, +66 86 3783 837.

img 20180125 065537 largejpg
Daradalay Baandin Farm

Vậy là Farm Trip đã cùng với các bạn khám phá xong 3 farmstay hữu cơ đẹp ngất ngây tại Thái Lan. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi du lịch và nghỉ dưỡng tại các địa điểm trên. Hãy liên hệ ngay cho Farm Trip nếu bạn có điều gì cần tư vấn về mô hình nghỉ dưỡng Farmstay nhé!

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *