Mê mẩn trước Farmstay nhỏ xinh – Ngó Dâu Homestay Đà Lạt

Đến với Ngó Dâu Homestay Đà Lạt không một vị khách nào là không ngây ngất, mê mẩn trước ngôi nhà nhỏ xinh được bao bọc xung quanh là là cây xanh và hoa cỏ đua nhau nở thơm ngáy. Đây chắc chắn là là nơi lưu trú thú vị và độc đáo cho các du khách thập phương khi ghé thăm Đà Lạt.

Không gian Ngó Dâu Homestay Đà Lạt trong lành, không khói bụi

Farmstay Ngó Dâu Homestay Đà Lạt được xây dựng ở nơi tránh xa ồn ào và khói bụi thành phố dày đặc. Farmstay này nằm ở cầu Hàn Thuyên, quận 5, TP Đà Lạt. Ngôi nhà nhỏ này nằm tách biệt hoàn toàn với trung tâm thành phố Đà Lạt. Không gian xung quanh chỉ toàn là cỏ cây, hoa lá vô cùng bình yên và thơ mộng.

Khi bước vào Ngó Dâu Homestay Đà Lạt, du khách như đang được bước vào một thế giới cổ tích thơ mộng và diệu kỳ. Được lắng nghe chuyển động chân thực nhất từ thiên nhiên và tận hưởng nó.

Căn nhà lưu trú được thiết kế đơn giản với chất liệu chính là gạch ống và gỗ. Từ bên trong khung cửa sổ, du khách có thể ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên ở góc độ đặc biệt. Các ngôi nhà nhỏ nhắn, ẩn hiện dưới làn sương sớm long lanh, những ngọn cây thông lấp lánh ánh vàng xuyên qua màn sương tạo ra một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp.


Ngó Dâu Homestay Đà Lạt
Không gian xung quanh chỉ toàn là cỏ cây, hoa lá vô cùng bình yên và thơ mộng

Trải nghiệm khu vườn dâu nhỏ xinh

Đến Ngó Dâu Homestay Đà Lạt, du khách sẽ được trải nghiệm hái và ăn dâu trực tiếp tại vườn. Để tới được vườn dâu này, du khách sẽ phải đi qua con đường đất nằm sau nhà, đây là con đường giản dị ngập tràn cỏ xanh ở dọc hai bên đường.

Đến vườn Ngó Dâu Homestay Đà Lạt, du khách có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ: Mua dâu tây đã được chủ vườn thu hoạch hoặc chính tay hái và thưởng thức ở ngoài vườn.

Ngó Dâu Homestay Đà Lạt là tâm huyết từ người yêu Đà Lạt

Trong căn homestay các đồ dùng nội thất đều được làm handmade, là tâm huyết của chị Phương – Chủ nhân của căn Farmstay này. Du khách đến Ngó Dâu Homestay Đà Lạt đều ấn tượng bởi chị chủ vui tính, hiền lành và tốt bụng. Du khách có thể tự tay nấu bữa ăn ngon lành và cùng nhau thưởng thức như chính gia đình mình vậy.

Ngo Dau Homestay Da Lat 2Ngó Dâu Homestay
Trong căn homestay các đồ dùng nội thất đều được làm handmade

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về Farmstay nhỏ xinh – Ngó Dâu Homestay Đà Lạt. Hy vọng, những chia sẻ trên của Farm Trip sẽ giúp du khách có thêm cho mình một lựa chọn lưu trú farmstay lý tưởng khi đến Đà Lạt nghỉ dưỡng.

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *