Những tư duy kinh doanh Farmstay sai lầm ngay từ khi bắt đầu

Hiện nay, không phải mô hình kinh doanh Farmstay nào cũng đem lại lợi nhuận và thành công cho chủ đầu tư. Bởi, có nhiều bạn ngay từ khi bắt đầu đã có những tư duy kinh doanh Farmstay sai lầm, dẫn tới thất bại chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng với Farm Trip tìm hiểu chủ đề này ngay dưới đây bạn nhé!

Cho rằng Farmstay chỉ để thu hút khách du lịch

Nếu bạn đang tư duy kinh doanh Farmstay nhằm mục đích thu hút khách du lịch thì hãy ngay lập tức dừng suy nghĩ đó là ngay. Bởi Farmstay không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng mà còn đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn chỉ tập trung vào nghỉ dưỡng mà bỏ qua nông trại thì bạn đã đánh mất đi bản sắc và linh hồn của farmstay. Đặc biệt khi thị trường du lịch đang ngày càng đòi hỏi nhiều sự sáng tạo độc đáo thì việc bạn xây dựng Farmstay không có điểm nổi bật sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi thị trường.

tu duy kinh doanh Farmstay 1mo hinh farmstay dep
Nếu bạn chỉ tập trung vào nghỉ dưỡng mà bỏ qua nông trại thì bạn đã đánh mất đi bản sắc và linh hồn của farmstay

Cho rằng Farmstay là xu hướng thu lợi nhuận nhanh

Với việc thấy mô hình du lịch Farmstay đang phát triển nhanh trong thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư cho rằng Farmstay là xu hướng kinh doanh thu lợi nhanh chóng. Thế nhưng, đây là tư duy sai lầm trong kinh doanh Farmstay. Bởi:

– Mô hình Farmstay là trang trại canh tác nông sản cần thời gian để phát triển và cho thu hoạch. Vì thế, chủ đầu tư không thể có được nguồn lợi nhanh chóng.

– Thứ hai, hệ thống phòng nghỉ dưỡng nếu không có điểm độc đáo so với thị trường thì bạn sẽ có thu hút được du khách quay trở lại lần thứ hai.

– Thứ ba, dù phòng nghỉ Farmstay bạn đầy đủ tiện nghỉ, thu hút đông đảo khách du lịch nhưng thu nhập cũng chỉ dao động 70%.Bởi bạn phải trừ vào những ngày có dịch bệnh, thời tiết xấu.

Cho rằng Farmstay không cần quy hoạch

Trong kinh doanh Farmstay, quy hoạch giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nếu quy hoạch ngay từ đầu tốt thì về sau bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức và tiền bạc để dời nhà, dời cây, dời đường. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo về các rủi ro như: Thiếu nước, xói mòn đất, vỡ đập tràn, mất cân bằng sinh thái,…


Chày Lập Farmstay 2
Trong kinh doanh Farmstay, quy hoạch giữ vai trò vô cùng quan trọng

Vừa rồi Farm Trip đã chia sẻ xong một số tư duy kinh doanh Farmstay sai lầm ngay từ khi bắt đầu của một số chủ đầu tư. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn đang dự định kinh doanh Farmstay trong thời gian tới. Nếu còn điều gì thắc mắc về Farmstay, hãy liên hệ ngay cho Fam Trip để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *