KHÁM PHÁ QUEENY’S FARMSTAY TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Buôn Mê Thuột là vùng đất tiềm năng để phá triển mô hình farmstay. Sau đây hãy cùng farmtrip.vn timg hiểu về Queeny’s farmstay tại Buôn Mê Thuột nhé!

KHÁM PHÁ QUEENY’S FARMSTAY

Địa chỉ :16 Y Moan Enuol, Buôn Ma Thuột
Queeny’s Farmstay là một trong những farmstay Buôn Ma Thuột đẹp được đánh giá cao về sự nhiệt tình. Và thân thiện của chủ nhà cũng như chất lượng khá tốt. Đây là một gợi ý hay cho các bạn muốn trải nghiệm không gian dân dã nhưng không kém phần hiện đại.

Bên ngoài farmstay có rất nhiều loại hoa và cây đủ màu sắc do chính tay chủ nhà trồng và chăm sóc. Nhìn từ bên ngoài ta đã thấy khá nhiều góc sống ảo cực xinh nhé !

tai xuong 19

Queeny’s farmstay ở buôn mê thuột

Không gian bên trong

Phòng ngủ nhỏ xinh cùng chiếc giường độc đáo. Nhưng cửa sổ đón nắng chiếu thẳng vào giường sẽ cần một tấm rèm che cản nắng dày hơn là tấm rèm hiện tại. Bạn sẽ dễ bị mặt trời làm phiền khi đang ngủ say đấy !

Khu vực vệ sinh decor thêm cây và hoa khá xinh nhưng phòng vệ sinh không khô thoáng lắm nên bạn có thể góp ý với chủ nhà nhé Bếp thì khá thoáng và rộng rãi. Căn bếp có cửa sổ nhìn ra sân vườn nên sẽ khiến người nấu ăn có tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn thay vì phải đứng bếp nhỏ, kín mít. Các dụng cụ nấu ăn cũng rất đầy đủ nhé !

farmstay queeny bmt 13

Không gian bên trong farmstay

Trải nghiệm tại QUEENY’S FARMSTAY

Trong phòng có cửa hướng núi và một chiếc ghế xinh xắn để mỗi tối bạn ngồi tận hưởng không khí mát mẻ nơi núi rừng nữa đó !

Chủ nhà tận tâm khi chính tay làm và hướng dẫn du khách làm các món ngon nơi đây. Với nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo.

Tới Queeny’s Farmstay bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn cuộc sống con người Tây Nguyên. Bạn sẽ hiểu hơn về con người cũng như mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió.

Queenys farmstay 11Trải nghiệm tại queeny’farmstay

Bây giờ thì hãy cùng Farmtrip.vn đi tới Queeny’farmstay để trải nghiệm nhé!

Bài viết liên quan:
Khám phá Xôi Farmstay – Farmstay hot nhất Việt Nam
KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI VUI VẺ TẠI ECOFARM HÒA BÌNH

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *