Tiềm năng kinh doanh farmstay Đà Lạt không phải chủ đầu tư nào cũng biết!

by FarmTrip
162 views

Bên cạnh kinh doanh mô hình du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và homestay. Đà Lạt còn được đánh giá về tiềm năng kinh doanh farmstay. Hôm nay, Farm Trip sẽ cùng với các bạn đi vào khám phá tiềm năng kinh doanh farmstay Đà Lạt ngay dưới bài viết sau.

Tiềm năng kinh doanh farmstay Đà Lạt như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên các chuyên gia đánh giá Đà Lạt là địa điểm có tiềm năng kinh doanh farmstay cao. Lý do là bởi:

– Đà Lạt là một địa danh du lịch đẹp nổi tiếng của Việt Nam, được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm.

– Đà Lạt hiện có sân bay Liên Khương ở Đức Trọng, Lâm Đồng, nằm cách TP Đà Lạt 28km, thuận lợi để du khách đáp chuyến bay đến Đà Lạt gần nhất.

– Đà Lạt sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm, có nhiều địa điểm du lịch độc đáo như: Thung lũng tình yêu, LangBiang, Đồi Mộng Mơ,…

– Đà Lạt có nhiều sân golf đẹp, thu hút số lượng khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước ghé thăm.

– Đà Lạt trồng nhiều rau sạch, cây ăn trái và trồng nhiều hoa.

Đà Lạt sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm, có nhiều địa điểm du lịch độc đáo

Chỗ đứng riêng nào cho mô hình farmstay Đà Lạt?

Như đã chia sẻ ở trên, Đà Lạt thu hút số lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm lớn và ổn định. Do đó, khách du lịch sẽ được phân loại rất rõ ràng rằng: Người thích ở khách sạn lớn, người thích lưu trú tại homestay và có người thích lưu trú ở farmstay.

Đặc biệt, mấy năm trở lại đây xu hướng du lịch của người có điều kiện lại không thích ở khách sạn sang trọng. Họ muốn được hòa mình với thiên nhiên, được trở về với cuộc sống bình dị và yên bình như farmstay. Do đó, farmstay tại Đà Lạt chắc chắn sẽ có cho mình một chỗ đứng riêng biệt và vững chắc.

Farmstay tại Đà Lạt chắc chắn sẽ có cho mình một chỗ đứng riêng biệt và vững chắc

Một số lưu ý khi đầu tư farmstay Đà Lạt

Dù có tiềm năng phát triển mô hình farmstay lớn, nhưng nếu chủ đầu tư không tính toán kỹ lượng và có bước đi cẩn thận sẽ rất khó có được lợi nhuận như mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý khi đầu tư farmstay tại Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua:

– Xác định năng lực bản thân.

– Xác định xu hướng farmstay kinh doanh.

– Xác định khả năng tài chính.

– Kế hoạch kinh doanh farmstay rõ ràng, có định hướng lâu dài.

Như vậy tiềm năng kinh doanh farmstay Đà Lạt là rất lớn nếu chủ đầu tư biết tận dụng. Do đó, nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn thêm về đầu tư farmstay, hãy liên hệ ngay cho Farm Trip để được hỗ trợ cụ thể hơn bạn nhé!

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment