Top 5 Farmstay Hữu Cơ Đẹp đáng du lịch Ở Thái Lan

Nếu bạn đang dự định du lịch Thái Lan, tìm đến những nơi bình yên để thư giãn. Hay hòa mình vào thiên nhiên thì đừng quên Top 5 Farmstay hữu cơ đẹp này. Cùng Dozen’s Farm điểm qua những nơi tuyệt vời dưới đây nhé.  

Asita Eco Resort – Đi du lịch Thái Lan

Khu nghỉ mát thân thiện với môi trường này theo phong cách truyền thống của Thái Lan. Được bao quanh bởi vô số cây thông, mang đến sự rung cảm yên bình. Với một kênh đào yên tĩnh gần đó. Tận hưởng sự riêng tư của bạn trong khi ở giữa thiên nhiên nơi có thể tìm thấy những khoảnh khắc đáng kinh ngạc. Khi bạn đi du lịch Thái Lan thì bạn nên ghé thăm địa điểm này nhé!

Asita-Eco-Resort
Asita Eco Resort

Baan Rai I-Arun – Du lịch Thái Lan

Trang trại hữu cơ này đã trở thành chủ đề hot của thị trấn A.Kaper, Ranong vào cuối năm 2015. Và danh tiếng của nó ngày càng rộng khắp đất nước Thái Lan. Nơi này hứa hẹn sẽ là điểm đến cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên. Sống cuộc sống thanh tịnh, thư thái như ở chốn bồng lai tiên cảnh. Có lẽ đây không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đơn thuần. Mà nó giống một “trang trại” ở một miền quê hơn. Người đi du lịch Thái Lan thì không ngại ngần khen ngợi rằng đây là một mô hình farmstay hữu cơ đẹp giữa lòng Ranong, Thái Lan.

Baan Rai I Arun đi theo mô hình “farmstay đẹp” vô cùng thú vị bởi sự tỉ mỉ ở thiết kế nhà. Và cả cái chất giản dị, mộc mạc như làng quê. Cây xanh ở đây cung cấp sự rung cảm chào đón nồng nhiệt cho tất cả du khách. Đây là một địa điểm lý tưởng sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn đáng nhớ.

Baan-Rai-I-Arun
Baan Rai I Arun

Phusompor Organic Farm – Du lịch Thái Lan

Đây là một nơi yên bình giữa thiên nhiên tươi đẹp, nơi bạn có thể tìm thấy sự thanh thản. Dành cho bạn nếu bạn muốn đi du lịch Thái Lan. Các trang trại rau xanh xung quanh farmstay sẽ làm cho đôi mắt của bạn thoải mái. Thời tiết luôn mát mẻ trong suốt cả năm. Các phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống của Thái Lan, nhấn mạnh vào lối sống đơn giản. Tận hưởng sự thanh thản thực sự với một khoảnh khắc hạnh phúc ở đây!!

Phusompor-Organic-Farm
Phusompor Organic Farm

Daradalay Baandin Farm

Nơi này đại diện cho cả một homestay và một trang trại hữu cơ. Nơi dòng chảy thời gian đang dần di chuyển. Nơi mà bạn có thể tìm hiểu cách đơn giản để sống với hạnh phúc trong khi thưởng thức các món ăn ngon. Được sử dụng rau hữu cơ tươi từ trang trại làm nguyên liệu chính. Farmstay hữu cơ đẹp đáng yêu này với bầu không khí thư giãn sẽ lấy lòng bạn!

Daradalay-Baandin-Farm
Daradalay Baandin Farm

AoTearoa Farm and Resort

Nơi này được thiết kế theo kiểu gác xép, nhấn mạnh vào việc xây dựng bán thành phẩm của nó. Những bức tường bê tông xám làm cho các phòng của nó giống như một không gian công nghiệp. Nhưng được bao bọc bởi thiên nhiên tươi đẹp. Trang trại cây xanh bên ngoài cung cấp một sự rung cảm yên bình. Sự thanh thản lan tỏa khắp nơi. Vì vậy đảm bảo sự riêng tư và những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn!!

AoTearoa-Farm-and-Resort
AoTearoa Farm and Resort

Phía trên là 5 framstay hữu cơ đẹp ở Thái Lan. Chúc bạn đọc vui vẻ!


Bài viết liên quan:
Top 5 Farmstay Hữu Cơ Đẹp đáng du lịch Ở Thái Lan

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *