Tương lai của thực phẩm – Trò chuyện với Henry Dimbleby

Là một phần của chiến dịch #OrganicSep Tháng 9, Daylesford Organic đã và đang thực hiện loạt bài ‘Tương lai của Thực phẩm’, bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành thực phẩm, sinh thái và nông nghiệp. Trong video này, Tim Field nói chuyện với Henry Dimbleby MBE, tác giả của Chiến lược Thực phẩm Quốc gia, doanh nhân người Anh, nhà văn nấu ăn, đồng thời là người đồng sáng lập của Nhà hàng Leon và Hiệp hội Nhà hàng Bền vững.

Họ nói về Chiến lược lương thực quốc gia (00:43), tác động của đại dịch đối với hệ thống lương thực của chúng ta (02:32), các giải pháp khả thi cho các vấn đề mà hệ thống lương thực phải đối mặt – đặc biệt xem xét phong trào hữu cơ (04:40) , và vấn đề lãng phí thực phẩm (13:50). Henry cũng đưa ra quan điểm của mình về cách chúng ta có thể áp dụng một cách sống bền vững hơn (21:02).

Trường thời gian là Môi trườngNhà khảo sát tâm thần tại Daylesford và là thành viên của Ban điều hành Nông học.

Farmtrip.vn Team

About the Author: Trip Farm

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *